Chúng tôi CHUYÊN ĐỔ SỈ các mặt hàng thực phẩm tươi sống (thủy hải sản, rau củ quả, thịt gà, thịt bò) cho TRƯỜNG HỌC, KHÁCH SẠN, NHÀ HÀNG, BẾP ĂN TẬP THỂ . Rất vui nếu được hợp tác với quý bạn. Nếu cần báo giá thêm sản phẩm nào khác hoặc có thắc mắc gì xin liên hệ: A. Thoại 094.655.4395.
Lưu ý : chúng tôi chỉ bán thực phẩm sạch, tươi ngon, không bán loại 2 - cam kết kinh doanh UY TÍN là số 1
BẢNG GIÁ CHÀO BÁN SỈ
CẬP NHẬT GIÁ
Lưu ý : chúng tôi chỉ bán thực phẩm sạch, tươi ngon, không bán loại 2 - cam kết kinh doanh UY TÍN là số 1
BẢNG GIÁ CHÀO BÁN SỈ
STT | Tên | Loại, quy cách | Giá NH | Tình trạng |
1 | THỊT GIA SÚC (Lợn, bò, trâu, dê...) | |||
1.1 | Nạc Vụn/thùng 18kg | Sẵn hàng | ||
1.2 | Thăn Nội/thùng 20kg | Đặt trước | ||
1.3 | ||||
1.4 | ||||
1.5 | ||||
1.6 | ||||
1.7 | Nguyên Con 60-80kg | |||
1.8 | Phi lê 2-5kg/gói | |||
1.9 | Mông-Round | |||
1,10 | Bắp-Shark | |||
1.11 | Thăn-Sirloin | |||
cổ - chuck | ||||
Bụng dưới-Flank | ||||
Bụng trên(lạm)-short plate | ||||
Sườn-rib | ||||
Vai-Chuck | ||||
Đuôi bò | ||||
Sách bò | ||||
Nầm bò | ||||
Nguyên con 60-80kg | ||||
Phi lê 2-5kg/gói | ||||
Dạ dày | ||||
Nầm lợn | ||||
Sườn sụn | ||||
Sụn | ||||
Xương Ống/thùng 10kg | ||||
Trường lợn | ||||
Tim/thùng 10kg | ||||
Lợn sữa sống | ||||
Lợn rừng
| Hơi | |||
Móc hàm | ||||
Phi lê 2-5kg/gói | ||||
Nguyên con | ||||
Móc hàm | ||||
Phi lê | ||||
Hơi | ||||
Móc Hàm | ||||
Phi lê 2-5kg/gói - Không xương | ||||
Cà dê(ngọc dương) | ||||
Ngựa | ||||
Nai | ||||
Hươu | ||||
2 | GIA CẦM (Gà, vịt, ngan, ngỗng, đà điểu.... ) | |||
gà sống bắt xô | 90 | |||
Tim gà/kg/thùng | ||||
Ngọc kê (dái) | ||||
Tai trắng | ||||
Tai Đỏ | ||||
Chân loại 1 | ||||
Chân loại 2 | ||||
Chân loại 3 | ||||
Gà H'Mông, 9 cựa | 200/kg | |||
Gà chọi | ||||
Vịt-Ngan-Ngỗng | ||||
Chim bồ câu | ||||
Đà điểu | ||||
Nguyên con | ||||
Làm sạch thui | ||||
Chó - Mèo
| Móc Hàm | |||
Phi lê | ||||
Nhím | ||||
3 | THUỶ - HẢI SẢN | |||
Cá tầm | ||||
Cá chình | ||||
Cá viên | Đóng gói/kg | |||
Tôm sú | ||||
Tôm thẻ chân trắng | ||||
Tôm Biển (vằn he) | ||||
Bề Bề | ||||
Y3 - 3 con/kg | ||||
Y4 - 4 con/kg | ||||
Y5 - 0.5kg/con | ||||
Y7 - 0.7kg/con | ||||
Gạch son | ||||
Cua Đồng
| Đã xay/gói 1kg | |||
Bóc vỏ | ||||
Sống | ||||
Xanh 5 con/kg | ||||
Xanh 3 con/kg | ||||
Ghẹ 2 da gạch son (4-5 con/kg) | ||||
Nguyên con | ||||
Lưỡi ốc nhồi | ||||
Nguyên con sống | 60k/kg | |||
Đùi ếch | ||||
Mình ếch | ||||
Da lam, Cả con bỏ da, ruột | ||||
Đã làm bỏ ruột, còn da | ||||
Lươn
| 4-5 con/kg | |||
Khô chiên giòn | ||||
Ba ba trơn 1,5-2kg | ||||
Ba ba trơn 1,2-1,4kg | ||||
Ba ba gai | ||||
Mực trứng | Cấp đông | |||
Râu mực | ||||
Tươi x con/thùng 10kg | ||||
1 nắng y con/kg | ||||
Mực Lang | ||||
Bạch tuộc | Nhỏ | 105 | ||
To | 120 | |||
Dế | ||||
4 | RAU RỪNG | |||
Rau sắng | Bó mớ,tính kg | 100k/kg | ||
Rau bò khai | Bó mớ,tính kg | 70k/kg | ||
Vón vén | Bó mớ,tính kg | |||
Hoa ban | Tính kg | |||
Rau rớn | Bó mớ,tính kg | |||
Măng ngọt | Cả vỏ tính kg | |||
Rau tầm bóp | Bó mớ,tính kg | 45k/kg | ||
Lá sắn | Tính kg | |||
5 | MÓN THƯỜNG (Lạc, Cá, bánh đa) | |||
Lạc Rang
| Lạc đỏ, theo gói | 3k,7k/goi | ||
Lạc trắng theo gói | ||||
Lạc Luộc | đóng 1kg/túi | 15k/kg | ||
Bánh tráng Tây Ninh | bos theo chục | |||
Bánh đa | Bao 10 chiếc | |||
10-15 con/kg | ||||
17 con | 420 | |||
100 con | ||||
Chỉ vàng | Loại 1 | 145k | ||
Nem cây | Loại to, bán theo cái | 30k | ||
6 | MÓN KHÁC | |||
Hoa Chuối
| Chưa Thái/cái | 10k | ||
Đã thái/kg | ||||
Cây chuối non | Đã thái /kg | |||
Nấm
| Linh chi | |||
Nấm khô | ||||
Mướp đắng | Cả quả tính kg | |||
Mướp hương | ||||
Bầu | ||||
Bí đao | ||||
Cải Ngọt | ||||
Cải dưa muối | Chưa muối, tính theo kg | |||
Cần tây | Theo kg | |||
Cần ta | Theo kg | |||
Ngô Non | Chưa bóc bán theo kg | |||
Nến lẩu | ||||
Than nướng |
CẬP NHẬT GIÁ
Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Tất cả các báo giá trên có thể thay đổi. Để có giá theo từng thời điểm, xin quý khách vui lòng điện thoại trực tiếp đến số 094.655.4395 Hoặc
Chân thành cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi!
Chân thành cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi!
No comments:
Post a Comment