Giao Sỉ Thực phẩm Hàng Quán

THỊT TRÂU ẤN ĐỘ


Thịt trâu Ấn Độ hiện nay đang là mặt hàng bán rất chạy trên thị trường thực phẩm, vì ưu điểm giá cả rẻ, chất lượng ngon, dễ dàng bảo quản, đa dạng trong chế biến.
Thịt trâu có thể chế biến thành rất nhiều món ăn như: thịt trâu xào, thịt trâu hấp, thịt trâu khô, bít tết, nấu phở..
 M11 - nạm FQ (thùng 18kg): Nạm là phần thịt được xẻ từ phần ức trâu có lẫn gân, ăn không ngấy, là nguyên liệu không thể thiếu trong các món phở, thích hợp làm món hầm, thịt trâu muối, lẩu, sốt vang...
 🌟M42 - đùi gọ (thùng 20kg): Đùi gọ là phần thịt nằm ở đùi hay còn gọi là thịt chân giò trâu, nhiều nạc và gân, ít mỡ.
 M44
- thăn: (thùng 20kg): thịt thăn đùi hay thăn lá cờ, là phần thịt được cắt ra từ chân sau của con trâu, thịt mềm, nạc, không dai, nấu lên rất thơm. Thích hợp nấu các món hầm, nhúng lẩu, thịt trâu gác bếp...
 M45 - nạc mông: (thùng 20kg): Nạc mông là phần thịt tảng mông của trâu, không xương, có lớp mỡ nhẹ trên bề mặt, rất nạc, hơi khô và dai hơn các phần thịt khác. Thích hợp chế biến các món ngon như trâu kho, hầm, xào, nướng...
 M46- thăn ngoại: (thùng,18kg): Thăn ngoại thích hợp làm các món xào, nướng, hầm...
 M60 - Bắp tay: (thùng 20kg): Thịt bắp tay hay bắp chuột là phần thịt cắt ra từ phần chân giò trâu, khá dai, nhiều gân và mô nối với nhau, ăn ngọt và thơm. Thường dùng chế biến các món lẩu, xào, nấu phở, bắp trâu muối chua ngọt...
 M62- nạm gàu N.E: (thùng 20kg): nạm gàu là phần thịt từ ức trâu, nạc và mỡ xen lẫn nhau. Thích hợp làm các món lẩu, nướng, sốt vang...
 M64- bắp cá lóc: (thùng 20kg): bắp cá lóc là phần thịt lấy từ thân con trâu, nhiều nạc, tỷ lệ mỡ rất ít. Dễ chế biến thành nhiều món ăn ngon : lẩu bắp trâu, xào, luộc, bắp trâu muối, trâu hầm, trâu bóp dăm...

Miễn phí giao hàng nội thành Hà Nội ( đơn hàng tối thiểu 1 thùng)

Đối với các tỉnh sẽ liên hệ chi tiết để biết cước vận chuyển

CÁCH CHỌN SẢN PHẨM NGON

Để có sản phẩm tươi ngon, không độc hại, tốt nhất bạn hãy "chọn mặt gửi vàng, nhìn người bán mà mua" mua hàng của người bán có uy tín, chuyên nghiệp để không phải sản phẩm độc hại mất tiền oan. 

HƯỚNG DẪN CHẾ BIẾN 


  1. Thịt trâu kho
Nguyên liệu :Thịt bắp trâu, Cà rốt, Bột năng, Gừng, Tỏi băm nhỏ, Nước mắm, đường, hạt nêm, muối, ngũ vị hương, hạt tiêu, bột điều
Cách làm :
  • Thịt bắp trâu cắt miếng vuông vừa ăn
  • Cho thịt vào xoong, tẩm ướp gia vị vừa ăn. ướp 20p
  • Sau đó cho hạt điều giã mịn và ngũ vị hương trộn đều, ướp thêm 30p
  • xào cho thịt săn lại rồi đổ nước sôi sâm sấp mặt thịt và đun nhỏ lửa đến khi thịt mềm thì cho cà rốt vào đun tiếp.
  • pha bột năng vào nước lọc. Đợi đến khi cà rốt mềm vừa ăn thì đổ nước bột vào từ từ và khuấy đều tay cho nước trâu kho hơi sánh lên một chút .
Lưu ý: cà rốt không nên ninh quá lâu để tránh bị nồng


2.Thịt trâu xào lá lốt
Nguyên liệu: thịt trâu, lá lốt, tỏi, tiêu, hạt nêm, hành tây, dầu ăn.
Cách làm:
  • Thịt trâu rửa sạch, thái miếng vừa ăn. ướp với tỏi băm, hạt nêm,  tiêu, dầu ăn
  • Hành tây làm sạch thái sợi vừa. lá lốt rửa sạch thái nhỏ
  • phi thơm hành tỏi băm rồi cho thịt trâu vào đảo cho thịt chín tái thì xúc ra để riêng
  • Hành tây chín tái thì cho thịt trâu và lá lốt vào đảo tiếp chừng 2 phút nữa.


3.Trâu nướng xả
Nguyên liệu:  Thịt trâu, Dứa chín, Cà rốt, Gừng, Hành, tỏi khô, hạt tiêu, đường, ớt đỏ, chanh tươi, muối, dầu ăn, sả.
Cách làm:
  • Thịt trâu làm sạch để ráo nước rồi thái to bản
  • ướp thịt  với đường, sả, hành khô, hành tươi, chút muối, dầu ăn và hạt tiêu hoàng 15p
  • Cho 2 thìa xúp nước mắm, 1 thìa đường, 3 thìa nước cốt chanh, tỏi băm nhỏ và một chén nước đun sôi để nguội, khuấy đều cho tan đường rồi đổ cà rốt, ớt vào ngâm cùng.
  • Xếp thịt vỉ rồi nướng trên bếp than hoa, nướng vàng đều 2 mặt .
Khi ăn chấm thịt trâu với hỗn hợp nước chấm pha trên

Facebook giới thiệu sản phẩm : thịt trâu, nghé giá sỉ 

No comments:

Post a Comment