Ga ri tha doi, Ga ri tha doi, Ga ri tha doi, Ga ri tha doi, Ga ri tha doi, Ga ri tha doi, Ga ri tha doi, Ga ri tha doi, Ga ri tha doi, Ga ri tha doi, Ga ri tha doi,
Ếch và sản phẩm từ ếch đã trở lên phổ biến tại các nhà hàng, quán ăn đặc biệt
PHÂN BIỆT CÁC LOẠI ẾCH
- Các loại ếch : Ếch thái, ếch đồng
- Ếch Thái Lan nuôi dễ lớn, nhưng bụng to, đùi nhỏ hơn ếch đồng.
CÁCH CHỌN SẢN PHẨM NGON
Để có sản phẩm tươi ngon, không độc hại, tốt nhất bạn hãy "chọn mặt gửi vàng, nhìn người bán mà mua" mua hàng của người bán có uy tín, chuyên nghiệp để không phải sản phẩm độc hại mất tiền oan.
Thịt ếch, Việt Nam thường nuôi các loại ếch đồng, ếch Thái, ếch Nam Mỹ. Chúng tôi cung cấp ếch Việt Nam Có loại 1 và loại 2 tùy thuộc vào kích cỡ. Đặc điểm của con ếch là mùa lạnh thì ngủ, ít ăn chậm lớn. Vì vậy nếu thời tiết mùa lạnh sẽ không nuôi được ếch và giá cả sẽ tăng.
Chú ý cách vận chuyển ếch đi xa, không được cho ăn bởi no bụng ếch sẽ chết.
CÁCH ĐẶT HÀNG
Đặt hàng trước 1 ngày, chúng tôi giao hàng miễn phí tận nơi, đặt từ 10kg trở lên
QUY CÁCH SẢN PHẨM
Ếch loại 1: Ếch to thì giá cao hơn một chút thường quy 4-5con/kg
Ếch loại 2: Ếch loại 2 cỡ 6-7con/kg
- Ếch sống giá k/kg
- Êch đã làm sạch bỏ ruột có da giá /kg
- Ếch làm sạch bỏ ruột, bỏ da, chặt đầu và ngón chân
- Đùi ếch giá /kg
- Mình ếch (bỏ đầu, đùi)
-
Ếch sống
ẾCH LÀM - BỎ DA BỎ RUỘT
ĐÙI ẾCH
MÌNH ẾCH
HƯỚNG DẪN CHẾ BIẾN
Ếch rang gừng
Nguyên liệu: ếch, gừng, gia vị
Cách làm:
- Ếch mua về làm sạch, chặt miếng vừa ăn
- Gừng làm sạch đập dập nhỏ( hoạc có thể thái sợi)
- Đem ướp ếch với hạt nêm, bột canh vừa miệng( có thể cho vài lát ớt nếu bạn là người thích vị cay). ướp khoảng 15-20p
- Đun nóng dầu rồi cho ếch vào xào đến khi săn lại thì cho gừng vào xào cùng, đảo nhanh tay rồi tắt bếp.
Món này ăn với cơm trắng vào mùa đông là đã đủ ngây ngất
Ếch chiên bơ tỏi
Nguyên liệu: Ếch, bơ, mật ong, tỏi, tiêu, ngò tây, gia vị
Cách làm:
- Ếch mua về làm sạch( hoạc có thể mua ếch làm sẵn) chặt riêng 2 đùi, phần thân bổ làm tư
- Ngò tây rửa sạch, vảy ráo nước rồi băm nhỏ
- Ướp thịt ếch vs mật ong, hạt nêm, tiêu, tỏi băm nhỏ và ngò tây đã băm
- Ướp khoảng 45p, trong khi ướp thỉnh thoảng phải trộn lên cho ếch ngấm đàn gia vị
- Nướng ếch trong lò khoảng 20p
- Đun chảy bơ thì cho ếch đã nướng vào đảo nhanh tay cho ếch quyện lấy mùi thơm của bơ là được
Trang trí đĩa ếch bằng cà chua cắt hoa và rau mùi
3.
Facebook giới thiệu sản phẩm: abcgiasi
No comments:
Post a Comment