Thịt nghé là món ăn ngon và có nhiều tác dụng đối với sức khỏe. Những ngày hè oi ả, thưởng thức những món ăn ngon từ thịt nghé chắc chắn sẽ mang đến cho bạn và người thân cảm giác dễ chịu, bởi thịt nghé có tính mát, chữa nóng trong, miệng khô rát. Ngoài ra, thịt nghé còn có vị ngọt, không độc, tác dụng bổ tỳ vị, mạnh gân cốt, ích huyết
Thịt nghé non sau khi được chế biến rất mềm và mang mùi thơm đặc trưng, thớ thịt dày mà không hề có mỡ, được coi là thực phẩm sạch của núi rừng, được giới sành ăn rất ưa chuộng.
PHÂN BIỆT CÁC LOẠI DỄ NHẦM LẪN- Thịt nghé khỏe mạnh thường có màu hồng sậm, có khi màu đỏ sậm, thớ thịt hơi thô
- Trên thịt nghé cơ bắp ít thấy có mỡ hoặc nếu có mỡ trâu thường có màu trắng.
- Thịt trâu khi luộc, xào thấy miếng thịt co lại, dai hơn, độ săn chắc hơn hẳn thịt bò và ngọt hơn thịt bò. CÁCH CHỌN SẢN PHẨM NGON
Để có sản phẩm tươi ngon, không độc hại, tốt nhất bạn hãy "chọn mặt gửi vàng, nhìn người bán mà mua" mua hàng của người bán có uy tín, chuyên nghiệp để không phải sản phẩm độc hại mất tiền oan.
QUY CÁCH SẢN PHẨM CHÚNG TÔI BÁN XEM ĐÂY
CÁCH SỬ DỤNG, CHẾ BIẾN
- Thịt nghé xào lá lốt
- Nộm nghé trộn rau má
- Thịt nghé xào khế
- Thịt nghé hấp bia
Facebook giới thiệu sản phẩm:
Facebook giới thiệu sản phẩm : abcgiasi.com
No comments:
Post a Comment