Giao Sỉ Thực phẩm Hàng Quán

Lợn Mán

Gà ri thả đồi, Gà ri thả đồi, Gà ri thả đồi, Gà ri thả đồi, Gà ri thả đồi, Gà ri thả đồi, Gà ri thả đồi, Gà ri thả đồi, Gà ri thả đồi, Gà ri thả đồi, Gà ri thả đồi, Gà ri thả đồi, Gà ri thả đồi, Gà ri thả đồi, Gà ri thả đồi, Gà ri thả đồi, 
GIỚI THIỆU SẢN PHẨM, PHÂN BIỆT LOẠI DỄ NHẦM LẪN
Lợn mán( heo mọi ) là một giống lợn nhỏ con được lai giữa lợn nhà với lợn rừng, chúng là một trong những giống lợn nội địa của Việt Nam. Lợn được nuôi thả rông và tự do kiếm ăn, chủ yếu ăn cỏ nên khá nhỏ. Thịt lợn thơm, mềm, ít mỡ, bì dày và ăn không cảm thấy ngấy.
Lợn mán càng nhỏ thì càng thơm thịt, lợn chỉ khoảng 10–15 kg là ngon nhất, chúng có chân lông ba lỗ, da dày màu đen. Lớp mỡ rất mỏng, thịt đỏ tươi, săn chắc. Thịt lợn mán có da khá dày và cứng, lớp mỡ cực ít hoặc không có. Da lợn mán sần sùi, không bóng như da lợn nhà hay lợn lai, thường có ba sợi lông mọc chụm ở một chỗ, lợn mán nuôi cả năm mới được một lứa.
Heo mọi vốn là loại lợn thông minh, lại sạch sẽ hơn các loại lợn khác, chúng có thân hình rất bé, nếu nuôi thời gian lâu dài chúng cũng chỉ bằng một chú chó con.

CÁCH CHỌN SẢN PHẨM NGON
Để có sản phẩm tươi ngon, không độc hại, tốt nhất bạn hãy "chọn mặt gửi vàng, nhìn người bán mà mua" mua hàng của người bán có uy tín, chuyên nghiệp để không phải sản phẩm độc hại mất tiền oan. 
  • da lợn mán sần sùi, thường có ba sợi lông mọc chụm ở một chỗ.
  • Thịt lợn mán thì bì dày, ít mỡ, màu đỏ nhạt
  • Trọng lượng lợn mán nhỏ, chỉ từ 10 – 15 kg/con, lợn càng nhỏ, thịt càng chắc càng thơm ngon



ĐẶT HÀNG - GIAO HÀNG
       Bạn có thể đặt hàng qua điện thoại, hộp chát, email...Chúng tôi bán hàng COD ( Trả hàng tại nơi người mua), đối với khách hàng các tỉnh trả hàng tại bến xe thành phố, thị trấn của bạn.

MỜI HỢP TÁC KINH DOANH

Chúng tôi là ĐẦU MỐI  thu mua cần nhập hàng số lượng lớn. Nếu bạn là nơi trực tiếp làm ra sản phẩm này mời liên hê với chúng tôi theo số: 094.655.4395 "không làm việc qua trung gian"
Facebook: chuyendosiabc.com

QUY CÁCH SẢN PHẨM CHÚNG TÔI BÁN XEM ĐÂY
     - Lợn mán hơi: 
     - Lợn mán móc hàm:
     - Lợn mán cắt lát phi lê:  
     - Lợn mán quay 


Lợn mán là giống lợn thân dài, lông đen, chân nhỏ và một lỗ có ba chân lông. Lợn được bà con các dân tộc nuôi rải rác trên những vùng cao như Phú Thọ, Hà Giang, Lào Cai, Yên Bái…. Do được chăn thả tự nhiên, chỉ ăn cỏ, măng tre và các loại rau củ nên ít mỡ, thịt săn và ngọt, bì dày ăn giòn.


Lon man chỉ đạt 25 - 30 kg/con là tối đa, được nuôi thả rông và tự kiếm ăn, nuôi lâu lớn, thức ăn chủ yếu là chất sơ (90%), chúng ăn sống trực tiếp hầu hết tất cả các loại cây, rau, củ, quả có sẵn tại địa phương. Thịt lợn mán nguyên conđặc biệt thơm ngon, mềm giòn bùi, mỡ thơm ngậy ăn không ngấy. Đặc điểm xương không to, mõm nhọn, mặt ngắn, trán nhăn, tai bé, mình dài thon, chân gầy, đặc biệt là lông dài và cứng (lông càng cứng càng rậm ăn càng thơm ngon, vì càng rậm chứng tỏ càng lai lợn rừng nhiều), 03 lỗ chân lông chụm 01 lỗ.

HƯỚNG DẪN CHẾ BIẾN 
  1. Lợn mán xào sả ớt:

Nguyên liệu: Thịt lợn mán, sả, hành tỏi,ớt xanh,rau ngổ, gia vị đầy đủ.
Cách làm:
  •  Thịt lợn mán rửa sạch thái miếng mỏng
  •  Sả đập dập thái nhỏ
  •  Hành tỏi băn nhuyễn
  •  Ớt xanh thái chỉ ( sợi to )
  •  Ướp thịt Lợn mán cùng với sả,  hành tỏi băm nhỏ, hạt tiêu,mắm muối ,dầu hào vừa ăn.
  •  Cho dầu vào chảo phi thơm hành tỏi,trút thịt lợn mán vào đảo nhanh tay,để to lửa
  •  Thịt gần chín chút ớt vào đảo thêm, đơm ra đĩa,rắc tiêu, rau  ngổ ăn nóng


2.   Lợn mán nướng riềng mẻ
Nguyên liệu:
  • Thịt lợn mán (phần vai hoặc ba chỉ).
  • Gia vị: Riềng, hành khô, sả, mẻ, mắm tôm, nước mắm, rượu trắng, mật ong, dầu ăn, hạt dổi.


Cách làm:
  • Thịt lợn mán rửa sạch, cạo sạch lông, thái miếng vuông hoặc con chì
  • Băm nhỏ hành khô, sả, riềng giã bông.
  • Ướp thịt lợn mán với riềng, hành khô, sả, mẻ, nước mắm, mắm tôm, mật ong, rượu trắng, hạt dổi trong khoảng 30 phút cho ngấm đều gia vị. Cho thêm chút dầu ăn lúc ướp để làm mềm thịt và khi nướng thịt không bị khô.
  • Xiên thịt lợn mán vào xiên nướng và đem nướng đều trên than hoa, đến khi miếng thịt vàng đều cả hai mặt. Khi nướng nên phết dầu ăn lên xiên thịt để tránh bị khô và tăng độ béo ngậy cho món ăn.
  • Thịt lợn mán nướng riềng mẻ chấm với tương ớt.


3.   Lợn mán nấu dựa mận
Nguyên liệu:
  • thịt lợn mán
  • Sả, riềng khoảng 3g, mắm tôm, ớt, gia vị, hạt nêm, thêm 1 chút tiết lợn mán
Cách làm: thịt lợn mán rửa thật sạch và để ráo nước.
  • Riềng, sả thái vừa phải, cho vào cối rã cho đến khi mịn(hoặc xay mịn)
  • Cho riềng, xả vào thịt lợn mán, thêm một muỗng muối tinh, một chút mắm tôm, bột ngọt, một muỗng tiết lợn, sau đó dùng tay bóp đều chúng với nhau. ướp trong khoảng 30 phút.
  • Cho thịt lợn đã ướp vào nồi, đun nhỏ lửa, đảo đều. Khi thịt lợn mán đã sôi, cho một chút rượu trắng và đun khoảng 30 phút nữa là được.




Facebook giới thiệu sản phẩm : abcgiasi.com 

No comments:

Post a Comment