Giao Sỉ Thực phẩm Hàng Quán

Gà H'Mông Thả Đồi

GÀ H'MÔNG THẢ ĐỒI
Giống gà H’Mông là giống gà quý hiếm, có đặc điểm là cao, to, mào cờ, toàn bộ cơ thể đều đen từ lông, mỏ, xương, thịt … tuy nhiên hàm vì  lượng mỡ trong thịt ít, thịt dai chắc ròn và thơm ngon nên nó được xếp vào  bậc nhất trong các giống gà ở Việt Nam hiện nay. Ngoài việc sử dụng làm thực phẩm,  gà H’mông còn được sử dụng để làm thuốc chữa bệnh. Gà nuôi khoảng hơn 5 tháng, trọng lượng đạt từ 1,5-1,8 kg sẽ  bắt đầu đẻ trứng.
Trong thịt của chúng có hàm lượng axitamin và axit linoleic cao, ngược lại hàm lượng mỡ và cholesterol thấp nên có công dụng

  • bồi bổ sước khỏe và chữa suy nhược cho người vừa ốm dậy
  • làm thực phẩm tốt dành cho người muốn giảm cân, người mắc chứng tim mạch, tiểu đường
GIỚI THIỆU, PHÂN BIỆT CÁC LOẠI DỄ NHẦM LẪN
-
-

CÁCH CHỌN SẢN PHẨM NGON

Để có sản phẩm tươi ngon, không độc hại, tốt nhất bạn hãy "chọn mặt gửi vàng, nhìn người bán mà mua" mua hàng của người bán có uy tín, chuyên nghiệp để không phải sản phẩm độc hại mất tiền oan. 
– Nên chon con gà nhanh nhẹn, khó bắt, có đôi mắt sáng tinh nhanh, không lờ đờ, lông gà óng mượt, không bị xù lông.

– Mỏ gà sắc nhọn, màu sáng bóng, không có chảy nhớt ở mỏ, diều không bị căng cứng.

_ không có dấu hiệu chảy phân bất thường.


QUY CÁCH SẢN PHẨM CHÚNG TÔI BÁN XEM ĐÂY



CÁCH SỬ DỤNG, CHẾ BIẾN  
1.Gà h’mong nướng mật ong
Nguyên liệu: thịt gà, tỏi băm, ớt, gừng, dầu vừng, vừng rang.
Cách làm:
  • sơ chế sạch gà rồi chặt miếng vừa ăn
  • trộn dầu vừng, tỏi ớt băm, vừng rang thành một hỗn hợp sền sệt rồi cho gà vừa chặt vào ướp khoảng 30p
  • cho gà vào nướng, phết nước ướp lên trên,  thỉnh thoảng lật để gà chín vàng đều
  • xếp gà ra đĩa trên vài tàu lá xà lách xoăn để tạo vẻ đẹp


2.Gà H’mông rang muối
Nguyên liệu: gà, xả, hành củ, lá chanh, gia vị, muối, trứng gà
Cách làm:

  • làm sạch gà, chặt miếng vừa ăn rồi ướp gia vị sao cho vừa miệng
  • tách riêng lòng đỏ và lòng trắng trứng
  • trộn lòng đỏ trứng với gà vừa ướp bên trên, ướp tiếp khoảng 5p- 10p
  • chiên thịt gà vàng giòn, vớt ra để ráo dầu
  • phi thơm hành củ với lá chanh thái sợi và sả thái nhỏ
  • cho gà đã chiên cùng với hành củ, lá chanh, sả vừa chiên vào xóc đều với 1 chút muối
  • xếp gà ra đĩa, điểm bên trên bằng một vài cọng rau thơm.

Facebook giới thiệu sản phẩm : abcgiasi.com 

No comments:

Post a Comment