Ga ri tha doi, Ga ri tha doi, Ga ri tha doi, Ga ri tha doi, Ga ri tha doi, Ga ri tha doi, Ga ri tha doi, Ga ri tha doi, Ga ri tha doi, Ga ri tha doi, Ga ri tha doi,
GIỚI THIỆU PHÂN BIỆT CÁC LOẠI ỐC BƯƠU
Phân biệt ốc bươu vàng và ốc bươu đen(=ốc nhồi, ốc lác)
- Vỏ ốc: ốc bươu có vỏ ốc nhẵn mịn, trơn bóng, còn ốc bươu vàng thì vỏ ốc có các đường vân và cũng
không bóng láng như ốc bươu. Bên cạnh đó thì trên vỏ ốc bươu vàng phần nằm gần miệng ốc có một cái lỗ xoáy nhỏ và sâu còn ốc bươu thì không có. Lắp miệng ốc bươu đen có xoáy, còn lắp miệng ốc bươu vàng thì không có xoáy.
- Vân ốc : Ốc bươu vàng thường to, vỏ có vân không đều, màu hơi ngả sang vàng, trôn ốc giống ốc mít nhưng hơi lõm. Vỏ nó mỏng nên thường miệng vỏ ốc hay bị dập.
CÁCH CHỌN SẢN PHẨM ỐC NGON
QUY CÁCH SẢN PHẨM XEM ĐÂY
- Ốc nhồi nguyên con còn sống
- Lưỡi ốc nhồi
HƯỚNG DẪN CHẾ BIẾN
1. Món chả ốc nhồi
2. Bún ốc
3. Món lẩu ốc
3. Chuối ốc đậu
Facebook giới thiệu sản phẩm: suacotogiasi
GIỚI THIỆU PHÂN BIỆT CÁC LOẠI ỐC BƯƠU
Phân biệt ốc bươu vàng và ốc bươu đen(=ốc nhồi, ốc lác)
- Vỏ ốc: ốc bươu có vỏ ốc nhẵn mịn, trơn bóng, còn ốc bươu vàng thì vỏ ốc có các đường vân và cũng
không bóng láng như ốc bươu. Bên cạnh đó thì trên vỏ ốc bươu vàng phần nằm gần miệng ốc có một cái lỗ xoáy nhỏ và sâu còn ốc bươu thì không có. Lắp miệng ốc bươu đen có xoáy, còn lắp miệng ốc bươu vàng thì không có xoáy.
- Vân ốc : Ốc bươu vàng thường to, vỏ có vân không đều, màu hơi ngả sang vàng, trôn ốc giống ốc mít nhưng hơi lõm. Vỏ nó mỏng nên thường miệng vỏ ốc hay bị dập.
CÁCH CHỌN SẢN PHẨM ỐC NGON
Để có sản phẩm tươi ngon, không độc hại, tốt nhất bạn hãy "chọn mặt gửi vàng, nhìn người bán mà mua" mua hàng của người bán có uy tín, chuyên nghiệp để không phải sản phẩm độc hại mất tiền oan.
- Lựa những con ốc có lớp mày nằm bên ngoài, khi đụng tay vào thì lớp mày khép chặt lại. Ốc tươi không có mùi, ốc chết, ươn có mùi tanh rất khó chịu.
- Lựa những con ốc có lớp mày nằm bên ngoài, khi đụng tay vào thì lớp mày khép chặt lại. Ốc tươi không có mùi, ốc chết, ươn có mùi tanh rất khó chịu.
QUY CÁCH SẢN PHẨM XEM ĐÂY
- Ốc nhồi nguyên con còn sống
- Lưỡi ốc nhồi
HƯỚNG DẪN CHẾ BIẾN
1. Món chả ốc nhồi
2. Bún ốc
3. Món lẩu ốc
3. Chuối ốc đậu
Facebook giới thiệu sản phẩm: suacotogiasi
No comments:
Post a Comment